(Infographic) - Du khách nước nào đến Việt Nam nhiều nhất?

(VnMedia)- 6 tháng đầu năm, khách quốc tế tiếp tục đà tăng trưởng ấn tượng, đạt 6,2 triệu lượt trong 6 tháng, tăng 30% so với cùng kỳ năm 2016. Bạn có biết, du khách nước nào đến Việt Nam nhiều nhất?

Năm 2017, Thủ tướng giao cho ngành du lịch tăng trưởng từ 30% lượng khách du lịch quốc tế đến. Để đạt được kết quả này ngành du lịch cần khẩn trương đề ra các giải pháp cụ thể, khả thi, mang lại hiệu quả nhanh. Và mới đây, trong Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 của Tổng cục Du lịch, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Du lịch và Thể thao Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh, để đạt mục tiêu tăng trưởng 30% du khách quốc tế đến, ngành du lịch cần tập trung vào giải pháp tăng cường thu hút khách quốc tế, có giải pháp cho từng nhóm thị trường, tăng cường thu hút khách từ các thị trường gần, duy trì tốc độ tăng trưởng của các thị trường xa.

6 tháng đầu năm, khách quốc tế tiếp tục đà tăng trưởng ấn tượng, đạt 6,2 triệu lượt trong 6 tháng, tăng 30% so với cùng kỳ năm 2016. Có một dấu hiệu đáng mừng là khách quốc tế đến Việt Nam bằng đường không rất cao, 5,2 triệu lượt khách. Và bạn có biết, du khách nước nào đến Việt Nam nhiều nhất?

 Lam Nguyên- Ngọc Hoa

Trích dẫn nguồn báo vnmedia.vn