Ra mắt phim mới nối sóng "Tình yêu và tham vọng"

36 tập phim “Trói buộc yêu thương” được phát sóng trong khung giờ 21h30 các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV3.

Mới đây, VFC giới thiệu bộ phim mới về đề tài gia đình "Trói buộc yêu thương" sắp tới được chiếu trên sóng VTV3.

“Trói buộc yêu thương” là một bộ phim gia đình mà ở đó mọi hạnh phúc hay bi kịch đều bắt nguồn từ tình yêu thương, áp đặt của người mẹ. Bà Lan – một nữ lãnh đạo trong ngành giáo dục, góa chồng ở tuổi 40, một mình gồng gánh nuôi ba đứa con, gồm cả đứa con riêng của chồng.

Ra mắt phim mới nối sóng "Tình yêu và tham vọng"  - Ảnh 1

NSND Kim Xuân trong vai bà Lan. 

Muốn các con có cuộc sống hạnh phúc, thành đạt nên bà Lan can thiệp sâu vào cuộc sống, tình cảm riêng tư và mọi lựa chọn của các con. Ngần ấy sự sắp xếp, bà Lan những tưởng các đứa con sẽ có được hạnh phúc hoàn hảo đúng như ý nguyện thì mọi chuyện lại hoàn toàn đi ngược.

Ra mắt phim mới nối sóng "Tình yêu và tham vọng"  - Ảnh 2

Ngọc Lan (vai Hà) và Trương Thanh Long (vai Khánh). 

‘Trói buộc yêu thương’ khai thác câu chuyện gia đình nhiều nghịch lý khi yêu thương quá cũng là sai lầm, khi những đứa con bị ngột ngạt trong chính tình yêu thương đầy ắp của người mẹ. Nhưng hành trình nhìn nhận bản thân của từng nhân vật trong phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc và ý nghĩa với người xem.

Ra mắt phim mới nối sóng "Tình yêu và tham vọng"  - Ảnh 3

Cảnh trong phim "Trói buộc yêu thương". 

Sau mọi biến cố, được mất thì nổi lên trên tất cả vẫn là tình cảm gia đình ấm áp, là tình mẹ. Sự hy sinh của mẹ cho các con là không bao giờ thay đổi dù bất kì chuyện gì xảy ra.
Bộ phim ‘Trói buộc yêu thương’ có sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội, nổi tiếng được khán giả yêu mến nhiều năm qua như: NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu, Ngọc Lan, Lan Phương, Trương Thanh Long, Tú Vi, Văn Anh, Trường Quỳnh Anh...

Ra mắt phim mới nối sóng "Tình yêu và tham vọng"  - Ảnh 4

Lan Phương  trong vai Dung – cô con dâu cá tính, giỏi kinh doanh.

Đạo diễn của phim cũng là một cái tên quen thuộc, đạo diễn Hùng Phương, từng ghi dấu với các bộ phim như ‘Bồng bềnh trên sông’, ‘Bán chồng’.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố từ kịch bản hấp dẫn, một đạo diễn tài năng, tâm huyết và một dàn diễn viên cháy hết mình với từng vai diễn, “Trói buộc yêu thương” hứa hẹn mang đến những giờ phút hấp dẫn đối với khán giả truyền hình mỗi tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần lúc 21h30 trên VTV3.

Bích Thảo

Trích Nguồn Báo điện tử Đời sống & Pháp luật (http://www.doisongphapluat.com)

Đã đăng bởi HayXem.VN trong mục Giải Trí
1743 lượt xem

Bài viết liên quan