Hoài Linh nhắn nhủ con trai cực hài khi livestream, mong muốn giản dị nghe mến thương hết sức

NSƯT Hoài Linh thốt lên khi thấy con trai xem livestream của mình: "Trời ơi, thằng Võ Lê Thành Vinh của bố, giờ này làm gì mà ngủ dậy sớm thế con?".

Cuối tuần qua, NSƯT Hoài Linh bất ngờ livestream để trò chuyện với người hâm mộ sau một thời gian dài đối mặt với những chuyện buồn liên tiếp.

Đáng chú ý, trong lúc đang trò chuyện, bày tỏ tình cảm với khán giả thì nam nghệ sĩ nhìn thấy con trai mình là Võ Lê Thành Vinh bình luận. Hiện con trai nghệ sĩ Hoài Linh đang ở Mỹ nên anh khá ngạc nhiên khi thấy con trai xem livestream. Hoài Linh thốt lên: "Trời ơi, thằng Võ Lê Thành Vinh của bố, giờ này làm gì mà ngủ dậy sớm thế con?".

Thấy con trai nhắc mình gọi tên con, Hoài Linh hài hước trả lời: "Mày bảo bố gọi tên mày à. Gọi tên mày làm gì? Gọi cả đời rồi chưa ớn hả mày?".

NSƯT Hoài Linh và con trai.

Đây cũng là lần hiếm hoi khán giả thấy Hoài Linh đeo kính râm, bởi vậy chính con trai anh còn phải hỏi: "Bố đeo kính gì nhìn xịn thế?".

Lúc này, Hoài Linh mới nhắc con trai: "Mày hỏi bố đeo kính gì xịn thế à. Ừ đúng rồi, mua mấy cái kính như thế này gửi về cho bố coi. Bố mày hết tiền rồi đó, mua kính gửi về cho bố nha.

Với lại, mày kiếm cho bố cái balo nào nhỏ nhỏ, vừa vừa, có thương hiệu rồi mua gửi về cho bố mày tập xài hàng hiệu xem thế nào, chứ lúa quá rồi. Mày ráng làm có tiền rồi mua cho bố mày cái balo đồ hiệu.

Nhưng mà tìm cho bố cái đồ hiệu nào tầm 1 triệu 2 triệu thôi, mà phải bảo hành suốt đời nhé, bố xài cho lâu".

Mong muốn giản dị của nam nghệ sĩ khiến người hâm mộ không khỏi nhớ tới thói quen đi dép tông, mặc áo bà ba hoặc áo phông đơn giản trong nhiều sự kiện.

Dù vậy, không phải Hoài Linh không bao giờ diện đồ hiệu. Đôi khi, anh cũng thay đổi để làm mới bản thân và còn vì trong tủ quần áo của anh có khá nhiều đồ hiệu, có lẽ do người thân, bạn bè mua tặng.

Hoài Linh từng chia sẻ, anh chính là người đặt cho Mr Đàm cái tên Đàm Vĩnh Hưng và cũng là người bỏ tiền ra giúp Đàm vĩnh Hưng làm album đầu tay, sau đó là "dụ" Đàm Vĩnh Hưng chơi kim cương giống mình.

Anh nói: "Tôi chỉ cách cho Đàm Vĩnh Hưng xài kim cương là đúng. Tôi khờ, tôi bình dân nhưng không có nghĩa là không biết xài, nhiều khi không muốn xài thì sao. Thực ra tôi xài kim cương từ lâu, người ta có mình cũng có, điều quan trọng là mình thích hay không thích. Có nhiều trường hợp hột xoàn đong bằng lon nhưng người ta tuyệt nhiên không mang một cái nào trên người".

Vi An (T/h)

Trích Nguồn Báo điện tử Đời sống & Pháp luật (http://www.doisongphapluat.com)

https://www.doisongphapluat.com/giai-tri/chuyen-lang-sao/hoai-linh-nhan-nhu-con-trai-cuc-hai-khi-livestream-mong-muon-gian-di-nghe-men-thuong-het-suc-a353869.html

Đã đăng bởi HayXem.VN trong mục Giải Trí
2308 lượt xem

Bài viết liên quan

00:00 Thịnh hành NSND Trần Hạnh qua đời, hưởng thọ 92 tuổi

NSND Trần Hạnh qua đời, hưởng thọ 92 tuổi

3377 lượt xem